Báo giá tấm laminate-Tấm laminate ứng dụng trang trí nội thất

tấm laminate đẹp, rẻ

Tấm laminate giá rẻ ứng dụng cho trang trí nội thất

Vật liệu tấm laminate được dùng chuyên làm bề mặt thay thế cho gỗ tự nhiên trong trang trí nội thất đang là xu hướng chung của thế giới.

Đây không phải là 1 vật liệu xa lạ bởi cách đây nhiều năm, nó khá thông dụng với tên gọi là formica. Sau 1 thời gian ít xuất hiện, nó trở lại và gây ngạc nhiên cho người sử dụng vì sự phong phú về mẫu mã và tính thẩm mỹ cao.

Hiện có khoảng trên 2.000 loại được cập nhật liên tiếp. Vật liệu này được sử dụng chuyên làm bề mặt thay thế cho gỗ tự nhiên trong trang trí nội thất đang là xu hướng chung của toàn cầu.

Xem chi tiết báo giá tại đây : http://tampvc.com.vn/tam-laminate/

tấm laminate đẹp, rẻ

Tính năng khoa học của vật liệu lamilate

Vật liệu được chế biến theo công nghệ HPL (High Pressure Laminate), bao gồm 3 lớp đế chủ yếu là bột giấy được ép tuần hoàn ở chế độ cao (300kg/cm2 và nhiệt độ 125 độ). Trên bề mặt mang hai lớp, 1 lớp tạo mỹ thuật bằng kỹ thuật in và 1 lớp melamin resin bảo vệ bề mặt. Tiêu chuẩn thông thường 1 tấm có kích thước 1.220 x 2.440 mm bề dày 0,8 mm. Sản phẩm có nhiểu loại: bề mặt mờ (matt), mịn (satin), mặt gỗ tự nhiên, mặt thuỷ tinh…

Các đồ nội thất được cung ứng bằng lamilate

Với tiêu chuẩn kỹ thuật trên, tấm Laminate có tính chịu lực cao, chống thấm nước. Màu sắc đồng đều và có thể uốn cong cho các yêu cầu của nội thất, tính uốn cong này giúp cho những bo góc lượn tròn rất dễ dàng trong thi công. Đây là 1 điểm vượt bậc mà ít loại sản phẩm nào có được. Những điểm cộng trên chỉ là các tiêu chuẩn công nghệ căn bản cho mẫu laminate thông dụng. Bên cạnh đó còn có sản phẩm chuyên dụng với các đặc điểm khoa học riêng cho từng cái.

Laminate có đông đảo mẫu sản phẩm ngoài ra có thể tạm thời chia 2 mảng, 1 mảng chỉ mang tính trang hoàng ứng dụng bình thường, một mảng cũng có tính trang hoàng nhưng sở hữu thêm tính năng chuyên dụng.

Sở hữu khoa học vượt bậc của ngành nghề thiết kế graphic và công nghệ in tiên tiến đã giúp cho bề mặt của những tấm laminate mang màu, vân, hoa văn y như thật. Đây là nét nổi bật của sản phẩm vì có thể sản xuất hàng loạt có chất lượng và hình ảnh đồng đều. Trong ngành trang trí nội thất thì đây là điểm cộng tạo điều kiện cho nhà thiết kế có thể đặt hàng làm cho các hoa văn, màu sắc riêng cho mình.

tấm laminate bền đẹp

Mua tấm Laminate giá rẻ ở đâu?

Từ các ứng dụng ưu việt của tấm laminate nêu trên chắc hẳn bạn đã rất hài lòng về những công dụng nổi trội của tấm Laminate. Và hãy tìm một đơn vị cung cấp tấm laminate uy tín nhất để có được các sản phẩm chất lượng và được báo giá tấm laminate phù hợp nhất. Hãy cùng Gremark tạo nên thị trường nội thất nói chung và tấm laminate nói riêng được phát triển bền vững.